Dịch vụ sửa chữa nhà TpHCM

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn phong cách, thẩm mỹ bởi một số kiến trúc sư, thiết kế lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xâu dựng và sửa chữa nhà cửa.

dich-vu-sua-chua-nha-tphcm

Khi đến với dịch vụ sửa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách hàng sẽ được nhận được những quyền lợi sau đây:

Quý khách hàng sẽ được xem bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà theo từng hạng mục và sẽ tự do thoải mái lựa chọn những hạng mục phù hợp với kinh tế, sau đó công ty sẽ lên kế hoạch và dự toán toàn bộ kinh phí dịch vụ sửa nhà.

Mọi kế hoạch và dự toán đều được đưa vào hợp đồng và hai bên sẽ xem xét và thỏa thuận.

Được hỗ  trợ tư vấn bởi một đội ngũ nhân viên tư chăm sóc khách hàng dày dạn kinh nghiệm với thái độ làm việc vui vẻ, thân thiện.

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn phong cách, thẩm mỹ bởi một số kiến trúc sư, thiết kế lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xâu dựng và sửa chữa nhà cửa.

Trong khi thực hiện thi công chúng tôi xin đảm bảo an toàn lao động và an toàn vệ sinh để không ảnh hưởng đến sionh hoạt của gia đình.

Công trình sẽ được bảo hành trọn gói 2 năm, trong thời gian bảo hành 2 năm nếu những hạng mục chúng tôi ử chữa có hư hỏng và sai sót có nguyên nhân từ phía công ty chúng tôi sẽ thực hiện bồi thường hoàn toàn miễn phí.

Với dịch vụ sửa nhà nhà tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại tất cả các quận , huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Những công trình  do công ty xây dựng phố việt  sửa chữa luôn được dánh giá cao về chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên, kĩ sư giỏi chúng tôi tin sẽ đem lại sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi cần sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé!